Tân Biên Trao huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Bình

Thứ tư - 04/10/2023 11:15 64 0
Ngày 2.10.2023. Tại Đảng bộ xã Thạnh Bình huyện Tân Biên, Ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đến dự và trao huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ xã.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quốc Phong sinh ngày 20/1/1950, quê quán xã Minh Tân, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa , hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Văn Yên

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Văn Yên, sinh năm 1954, quê quán xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh An thuộc đảng bộ xã Thạnh Bình.

Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong quân ngũ và cơ quan chính quyền địa phương. Đảng viên Nguyễn Quốc Phong và Đảng viên Nguyễn Văn Yên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, Ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, chúc mừng 02 đồng chí được trao huy hiệu đảng, chúc mừng Chi bộ ấp Thạnh Lộc, Chi bộ ấp Thạnh An và Đảng bộ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên có thêm đảng viên gương mẫu, kiên trung xứng đáng được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Nguồn tin: Thạch Thảo