Tân Biên: Phát động Mô hình "Măng non sáng tạo" năm học 2020-2021

Thứ sáu - 11/12/2020 17:00 910 0

Tân Biên: Phát động Mô hình

​             Ngày 10.12.2020,  Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện chọn Trường trung học cơ sở Thạnh Bình làm điểm tổ chức phát động Mô hình "Măng non sáng tạo" năm học 2020-2021. Tham dự có Tổng phụ trách các Liên đội của các Trường tiểu học và các Trường THCS trên địa bàn huyện.

Các mô hình "Măng non sáng tạo" được các em trong Liên đội thực hiện

Mô hình "Măng non sáng tạo" được Liên đội Trường THCS Thạnh Bình phát động với chủ đề "Chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa" với sự tham gia của gần 100 đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của các chi đội trong nhà trường;  các em đã cùng nhau sáng tạo, tái chế vỏ chai nhựa, sản phẩm nhựa và các vật liệu về nhựa đã qua sử dụng thành các vật dụng trồng cây kiểng để bàn thân thiện với môi trường, dùng trang trí góc học tập, bàn làm việc… Qua đó, nhằm nhân rộng hưởng ứng thực hiện phong trào chống rác thải nhựa, góp phần làm cho môi trường xanh- sạch- đẹp.

Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 đội có thành tích xuất sắc trong thực hiện Mô hình "Măng non sáng tạo" chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa năm học 2019-2020.