Tân Biên: Trao tặng nhà ĐĐK cho người cao tuổi xã Thạnh Tây:

Thứ sáu - 04/12/2020 22:00 845 0

Tân Biên: Trao tặng nhà ĐĐK cho người cao tuổi xã Thạnh Tây:

​Ngày 3.12,  Hội người cao tuổi huyện Tân Biên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tây và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Trao tặng căn nhà ĐĐK cho gia đình bà Trần Thị Lệ

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình bà Trần Thị Lệ sinh năm 1937 là hội viên Hội người cao tuổi ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; căn nhà có diện tích hơn 50 m2, với kinh phí xây dựng 70 triệu đồng; trong đó, Hội từ thiện Tịnh xá Trúc Lâm huyện Tân Biên đã tài trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Dịp này, các tổ chức, cá nhân còn tặng nhiều phần quà,  góp phần giúp cho gia đình bớt phần khó khăn trong cuộc sống