Xã Thạnh Tây bế mạc giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chủ nhật - 24/01/2021 02:00 727 0

Xã Thạnh Tây bế mạc giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chiều ngày 23.1, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Tây cùng với Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng xã đã bế mạc giải bóng chuyền nữ mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021.

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ Trường tiểu học Thạnh Tây A

Tham gia giải lần này có 4 đội bóng nữ của ấp Thạnh Tây, Trường tiểu học Thạnh Sơn, Trường tiểu học Thạnh Tây A, Trường trung học cơ sở Nguyễn Khuyến. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tình điểm và thi đấu bán kết, chung kết xếp hạng.

Ở trận chung kết, đội bóng Trường tiểu học Thạnh Tây A đã thắng Trường tiểu học Thạnh Sơn với tỷ số 2-0 giành giải nhất, Trường tiểu học Thạnh Sơn giải nhì và đội bóng ấp Thạnh Tây đạt giải ba.