Huyện đoàn Tân Biên: Tuyên truyền phòng chống ma túy học đường cho học sinh trường THCS Thiện Ngôn

Thứ ba - 30/03/2021 00:00 721 0

​   Thực hiện hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 và hưởng ứng Năm an toàn giao thông năm 2021. Sáng ngày 29.3, tại trường THCS Thiện Ngôn. Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với trường THCS Thiện Ngôn tổ chức chương trình tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng chống ma túy cho hơn 400 học sinh của Trường..

Các em hoc sinh tham gia thi hái hoa dân chủ

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, tình hình an toàn giao thông và tác hại của ma túy đối với học sinh nói riêng và sức khỏe của con người, tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện trong những tháng đầu năm. Các em cũng đã được tham gia phần thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức về các nội dung liên quan đến an toàn giao thông và phòng chống ma túy.

Ban Tổ chức đã trao 13 phần quà cho các em học sinh trả lời xuất sắc các câu hỏi của chương trình đặt ra.

Thiên phú