HĐND huyện Tân Biên tổ chức kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp Chuyên đề ) khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ sáu - 24/03/2023 13:04 685 0
HĐND huyện Tân Biên tổ chức kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp Chuyên đề )  khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 23.3, Thường trực HĐND huyện tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND  huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Ông Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch  HĐND huyện, Ông Trần Văn Lộc – Phó chủ tịch thường trực HDND huyện đồng chủ trì kỳ họp.

Lãnh đạo HĐND tỉnh và UBND tỉnh dự Hội nghị

Đến dự có bà Nguyễn Đài Thy – Phó Chủ tịch – Thường trực HĐND tỉnh, ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, ông Đặng Văn nghĩa – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Tại kỳ họp, HĐND huyện thông qua tờ trình giới thiệu bà Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư Huyện ủy để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu HĐND huyện tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với tỷ lệ số phiếu đạt cao, bà Nguyễn Thị Thành - Phó bí thư Huyện ủy đắc cử chức Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp HĐND huyện biểu quyết thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm Chức danh Ủy viên UBND huyện đối với 05 đồng chí do chuyển công tác khác và biểu quyết bầu bổ sung 03 Ủy viên UBND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bà Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, tân Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện. Trên cương vị mới, xin hứa sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những kết quả của các thế hệ đi trước không ngừng phấn đấu nâng cao năng lực, trình độ, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện tích cực đổi mới phong cách lãnh đạo, quản lý, điều hành. thực sự gương mẫu đề cao trách nhiệm cá nhân, tính chủ động sáng tạo; phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, thống nhất hành động kiên quyết, kịp thời hợp tác và hỗ trợ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND huyện./.

Nguồn tin: Thiên Phú