HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ THẠNH BÌNH TRƯỚC KỲ HỌP, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 14/06/2024 09:58 11 0

Chiều ngày 05/6/2024, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình trước kỳ họp, nhiệm kỳ 2021-2026.  Đại biểu HĐND tỉnh có ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch giám định chất lượng xây dựng-sở xây dựng tỉnh; ĐB HĐND huyện có ông Hồ Hùng Dũng-TVHU- Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; bà Đoàn Thị Minh Thanh-HUV-Phó chủ tịch UBND huyện.  Lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Văn Biên-HUV-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo cấp xã có ông Nguyễn Thanh Hùng-HUV-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Chí Bình-PBT-Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi tiếp xúc,  cử tri được nghe ĐB.HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề, dự kiến chương trình kỳ họp HĐND tỉnh, báo cáo kết quả trả lời ý kiến cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. ĐB.HĐND huyện thông qua dự kiến chương trình kỳ họp HĐND huyện,  báo cáo trả lời ý kiến cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc có 1 ý kiến phát biểu với 1 nội dung, ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai. Ý kiến đã được ĐB.HĐND huyện và phòng ban chuyên môn của huyện trả lời và được cử tri đồng tình, thống nhất.

Nguồn tin: UBDN xã Thạnh Bình: