Tân Biên: Ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện

Thứ năm - 16/07/2020 03:00 874 0

Nhằm chủ động trong trong đấu tranh phòng, chống tội phạm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8, quốc khánh 2/9, 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Sáng 15.7.2020, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) cho các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh buỗi lễ

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm lần này được thực hiện từ ngày 15.7 đến ngày 14.9.2020, các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã, thị trấn tập trung điều tra phân loại, nắm chắc các loại tội phạm và các đối tượng có dấu hiệu vi phạm, các tụ điểm tệ nạn xã hội; tăng cường tuần tra, kiểm soát phát hiện, xử lý kịp thời các đối tượng tượng mua bán, nghiện hút, trích ma túy, các đối tượng trộm cắp tài sản, cờ bạc và các loại tội phạm khác, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là trong các giờ cao điểm, phối hợp với các lực lượng Biên phòng tuần tra, kiểm soát phòng, chống tội phạm trên tuyến biên giới … Nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện.