Tân Biên: Xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn công dân nhập ngũ cấp xã, thị trấn năm 2021

Thứ năm - 03/09/2020 22:00 871 0

Ngày 3.9,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Thạnh Bình được huyện Tân Biên chọn làm điểm tổ chức xét tiêu chuẩn tuyển chọn công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân cấp xã, thị trấn năm 2021. Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Khanh- Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và các thành viên Hội đồng NVQS huyện.

Quang cảnh buổi xét duyệt

Trong đợt này, xã Thạnh Bình đưa ra xét duyệt 606 công dân trong diện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân; các công dân trong diên được xét duyệt về chính trị, đạo đức, lối sống và trình độ học vấn theo quy định; trong đó miễn, hoãn nghĩa vụ quân sự về chính sách, sức khỏe, học vấn là 375 công dân; Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trọn ra 213 công dân đủ điều kiện khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Qua xét duyệt lần này, Hội đồng NVQS huyện sẽ tiến hành xét duyệt lại một lần nữa để chọn ra những công dân đủ điều kiện khám tuyển sức khỏe và chuẩn bị các nước tiếp theo để chọn ra những công dân đủ điều kiện (tiêu biểu) lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2021.