ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN BÌNH SÔI NỔI RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ TÂN BÌNH VỮNG TIN TIẾN BƯỚC, XUNG KÍCH CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Thứ năm - 02/03/2023 08:33 339 0
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN BÌNH SÔI NỔI RA QUÂN  THÁNG THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ TÂN BÌNH  VỮNG TIN TIẾN BƯỚC, XUNG KÍCH CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Thực hiện Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII, sáng ngày 01.03.2023 Đoàn thanh niên, Ủy Ban Hội xã Tân Bình sôi nổi Ra quân chào đón Tháng Thanh niên năm 2023  với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Bình vững tin tiến bước, xung kích chuyển đổi số”.

Đoàn thanh niên tiến hành  hướng dẫn người dân trên địa bàn xã cài đặt ứng dụng Tây ninh Smart và các dịch vụ công trực tuyến. Tại các điểm công cộng, quán caffe, quán ăn sáng, các hộ gia đình, các buổi tuyên truyền, sinh hoạt.... Tích cực góp phần thực hiện công cuộc chuyển đổi số trong thực tiễn cuộc sống. Kết quả hoạt động thu hút sự tham gia 15 bạn đoàn viên, thanh niên

Với chủ đề này, các hoạt động của Đoàn, Hội sẽ được chú trọng chuyển đổi số với mục đích làm cho đoàn viên thanh niên tích cực, chủ động, tiên phong tham gia vào quá trình xây dựng chính phủ số, xã hội số; nâng cao năng lực số cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tâm thế và phát huy thanh niên tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi số quốc gia. Phát triển các câu lạc bộ, các cuộc thi, ngày hội, sinh hoạt đội, nhóm về công nghệ số, chuyển đổi số; tổ chức các chương trình, diễn đàn… thực hành, công nghệ số trong thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023  với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Bình vững tin tiến bước, xung kích chuyển đổi số”.

Nguồn tin: UBND xã Tân Bình