Tân Lập, Tân Biên: Tuyên truyền phòng chống tội phạm

Thứ hai - 28/02/2022 16:47 481 0
Tân Lập, Tân Biên: Tuyên truyền phòng chống tội phạm

Chiều ngày 28.02.2022, tại Hội trường TTVH-HTCĐ xã, MTTQ xã tổ chức tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm trên địa bàn xã với 47 người dân tham gia.

Tại buổi tuyên truyền Bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch MTTQ xã tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua. Các văn bản quy định, các nghị định về cấm sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, quy định pháp luật về phòng chống các loại tệ nạn xã hội như trộm cắp tài sản.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức phòng chống tội phạm trên địa bàn xã đối với công tác phòng chống các loại tội phạm./.