Thứ năm - 13/04/2023 09:41 235 0

Ngày 08/4/2023 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Lập phối hợp với Trường Trung học cơ sở  Tân Lập tổ chức tập huấn hướng dẫn các kỹ năng sử dụng Internet, công nghệ thông tin, cách truy cập vào các trang thông tin chính thống trên mạng Internet dành cho các em học sinh . Qua buổi tập huấn  giúp các em hiểu biết thêm về mạng xã hội và cách sử dụng các ứng dụng thực tế phù hợp với độ tuổi các em. Kết quả  buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia của hơn 125 em, học sinh.  Trong thời gian tới BCH Đoàn thanh niên xã tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã tuyên truyền tập huấn cho hội viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn xã về các kỹ năng sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin, các ứng dụng trên nền tảng chuyển đổi số , phần mềm VNeID, đăng ký, đăng nhập tài khoản dịch vụ công, nộp hồ sơ và thanh toán phí lệ phí trực tuyến....... để hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã hiểu rõ hơn và nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc chuyển đổi số.