THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC KHÁM VÀ CẤP THUỐC ĐÔNG Y MIỄN PHÍ

Thứ năm - 06/06/2024 14:32 18 0

Sáng ngày 14/5, Hội Đông y thị trấn Tân Biên phối hợp với Hội Đông y xã Tân Phong tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Sáng ngày 14/5/2024 tại trạm y tế thị trấn, Hội Đông y thị trấn Tân Biên phối hợp với Hội Đông y xã Tân Phong tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi khám bệnh có hơn 50 người dân thuộc các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có ng với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, cận nghèo, người già yếu, khuyết tật. Người dân sẽ được các lương y tư vấn sức khỏe, bắt mạch khám đo huyết áp và kê toa cấp thuốc đông y miễn phí.

Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam, các lương y tham gia hoạt động nêu trên với tinh thần, thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

Nguồn tin: Kim ngoan