THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN  TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ năm - 06/06/2024 14:31 15 0

Sáng ngày 24/5, Ban An toàn giao thông thị trấn Tân Biên phối hợp với Công an huyện và Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú tổ chức tuyên truyền trực tiếp về trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông, sáng ngày 24/5/2024 Ban An toàn giao thông thị trấn Tân Biên phối hợp với Công an huyện và Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú tổ chức tuyên truyền trực tiếp về trật tự an toàn giao thông cho 1.596 giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú.

Tại buổi tuyên truyền, Ban An toàn giao thông thị trấn Tân Biên đã thông tin cho các e học sinh nắm rõ về quy tắc giao thông, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, thắt dây an toàn khi đi xe ô tô; các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, vi phạm tốc độ, phần đường, làn đường; hành vi sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông; phổ biến, tuyên truyền về mức phạt, hình thức xử phạt khi vi phạm giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa giao thông từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh.

Nguồn tin: Kim ngoan