Đảng ủy xã Tân Lập: Trao tặng huy hiệu đảng cho 2 đảng viên

Thứ bảy - 20/02/2016 14:55 44 0

Đảng ủy xã Tân Lập: Trao tặng huy hiệu đảng cho 2 đảng viên

Đảng ủy xã Tân Lập đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên trong đảng bộ

Chiều ngày 19.2.2016, Đảng ủy xã Tân Lập đã  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Đỗ Hoàng Nam – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Đỗ Hoàng Nam trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên

Trong đợt này, Đảng ủy xã Tân Lập đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Vinh, sinh năm 1959, quê quán xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1997 và được kết nạp vào đảng ngày 3/12/1985, nguyên là chánh văn phòng UBND xã Tân Lập, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy xã, đến năm 2016 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ cơ quan xã Tân Lập và huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Ánh, sinh năm 1962, quê quán xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1981, đến ngày 29/11/1985 đồng chí được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam, nguyên là đội phó đội cảnh sát kinh tế công an Tân Biên, đến năm 2013 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Tiến, đảng bộ xã Tân Lập. Trong suốt quá trình công tác, hai đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
         Đồng chí Đỗ Hoàng Nam phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng và động viên hai đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc xây dưng chi, đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.