Thứ hai - 02/11/2020 16:00 799 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình

​Ngày 28.10, Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ, Trung tá Lê Trung Ái - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến dự lễ và trao huy hiệu Đảng.

Tân Biên: Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đình Quy sinh năm 1953, quê quán xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam; ông tham gia cách mạng từ năm 1972 và được kết nạp vào Đảng ngày 24/3/1976; nguyên là Phó Chính trị viên tiểu đoàn 476, quân khu 7; Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, huyện Tân Biên đến năm 2013 về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh, Đảng bộ xã Tân Bình. Trong quá trình hoạt động cách mạng và tham gia công tác, ông được Đảng, nhà nước tặng thưởng Huy chương kháng chiến hạng 2, Huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng 3, Huân chương chiến công hạng 3, Huy chương chiến sỹ giải phóng và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Lê Trung Ái - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng  Công an huyện chúc mừng và nêu cao những thành tích đóng góp của đảng viên Nguyễn Đình Quy và mong đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.