HĐND xã Tân Lập trao 40 phần quà cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và lực lượng tuần tra nhân dân.

Thứ tư - 17/01/2024 09:55 42 0
Các suất quà gồm mì, bánh mứt, nhu yếu phẩm và tiền mặt do Thường trực HĐND xã vận động Phòng công tác Đảng, công tác chính trị Công an TP Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Sáng ngày 15.1, Đoàn công tác Công an TP Hồ Chí Minh do Thượng tá Trần Anh Thanh – Phó trưởng phòng công tác Đảng, công tác chính trị Công an TP Hồ Chí Minh đến thăm và trao 40 phần quà tết, tổng trị giá 30 triệu đồng cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và lực lượng tuần tra nhân dân xã Tân Lập.