Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn khu phố 6 thị trấn Tân Biên

Thứ tư - 17/01/2024 10:04 28 0
Sáng 17.1 UBND thị trấn Tân Biên tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Mạc Văn Ngân, sinh năm 1960, thường trú khu phố 6, là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn khu phố 6 thị trấn Tân Biên

Căn nhà có diện tích 39,06m2, chi phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn hỗ trợ 20 triệu đồng, Chùa Phước Hưng 70 triệu đồng.

Hoàn cảnh ông Mạc Văn Ngân rất khó khăn, bị tai biên mạch máu não nhẹ nên khó khăn trong đi lại, ở một mình, hằng ngày ông nhận sửa xe đạp tại một góc nhỏ bên cạnh hàng rào trường THPT Trần phú huyện Tân Biên.

Dịp này, chính quyền địa phương và Ban hộ tự chùa Phước Hưng trao nhiều phần quà động viên ông Ngân có căn nhà mới.

Nguồn tin: Duy Phú