Các xã thị trấn huyện Tân Biên tổ chức lễ tiễn đưa công dân nhập ngũ năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 08:26 37 0
Sáng ngày 25.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) các xã, thị trấn huyện Tân Biên đồng loạt tổ chức buổi lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Các xã thị trấn huyện Tân Biên tổ chức lễ tiễn đưa công dân nhập ngũ  năm 2024

Tại Thị trấn Tân Biên, đến dự buổi lễ có ông Phan Thành Trọng- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, các thành viên hội đồng NVQS huyện và gia đình thanh niên trúng tuyển.

Thị trấn Tân Biên được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 27 công dân nam lên đường nhập ngũ, trong đó 22 thanh niên tham gia nhập ngũ trong quân đội nhân dân, 5 thanh niên tham gia Công an nhân dân.

Năm 2024 toàn huyện có 209 công dân nhập ngũ. Trong đó, 168 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 41 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. 100% công dân nhập ngũ là đoàn viên; có 2 đảng viên. Các thanh niên đều hăng hái và có đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các xã, thị trấn tặng hoa và tặng quà động viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Lễ giao nhận quân năm nay sẽ được tổ chức vào 7 giờ ngày 27.2 tại Khu lễ hội huyện. Hiện nay, huyện Tân Biên đã sãn sàng các điều kiện để tổ chức lễ giao nhận quân theo đúng kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Duy Phú