Nguyên Bộ Trưởng Bộ Y tế trao tặng 100 phần quà cho gia đình Chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Biên

Thứ sáu - 16/12/2022 17:25 194 0
Ngày 15/12/2022, Tại Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có công Cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn huyện.Tới dự và trao quà có bà - Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Thị Trung Chiến- Nguyên Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ban Dân y Trung ương cục Miền Nam và các thành viên trong Ban câu lạc bộ, về phí tỉnh Tây Ninh có ông Trương Văn Hùng- Giám đốc Sở y tế Tây Ninh, ông Nguyễn Nam Giang – Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh, Bà Đoàn Thị Minh Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng các ban ngành đoàn thể huyện.

Nhân dịp Ban Dân y Trung ương cục Miền Nam đón nhận bằng xếp hạng Di tích lịch sử Quốc gia. Ban Dân y Trung ương cục Miền Nam, do Phó giáo sư – Tiến sĩ, Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ban Dân y Trung ương cục Miền Nam đã trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có công Cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng bằng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động công tác của Câu lạc bộ Ban Dân y Trung ương cục Miền Nam, tri ân đối với các gia đình chính sách, nhằm hỗ trợ, chăm lo và giúp đỡ các  hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó góp phần tạo điều kiện để họ từng bước cải thiện, vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái./.

Thiên Phú