Tân Biên: Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 28 (khóa X)

Thứ năm - 12/02/2015 16:20 38 0

Tân Biên: Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 28 (khóa X)

Tại hội nghị lần này, Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên đã thông qua báo cáo kết quả kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban thường vụ huyện ủy đã được chỉnh sửa, bổ xung góp ý lần 2; báo cáo công khai bản kê khai tài sản, thu nhập của các đồng chí ủy viên ban thường vụ huyện ủy năm 2014, dự thảo báo cáo chính trị

Ngày 12.2.2015 Ban chấp hành đảng bộ huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị lần thứ 28 (khóa X) để chuẩn bị cho đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020). Bí thư Huyện ủy - ông Trần Văn Chiến chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị lần này, Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên đã thông qua báo cáo kết quả kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban thường vụ Huyện ủy đã được chỉnh sửa, bổ xung góp ý lần 2; báo cáo công khai bản kê khai tài sản, thu nhập của các đồng chí ủy viên ban thường vụ Huyện ủy năm 2014, dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2010-2015). Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí: Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy và các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy về phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực thực tiễn...
      Hội nghị cũng đã triển khai kế hoạch của huyện ủy thực hiện chương trình hành động của Ban thường vụ tỉnh ủy về thực hiện nghị quyết số 28-NQ/TW của ban chấp hành trung ương đảng (Khóa XI) về "Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới".
       Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp bổ sung cho  dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2010-2015) để trình đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).