Tân Biên: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình

Thứ hai - 02/11/2020 16:00 805 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên  xã Thạnh Bình

Ngày 30.10.2020, Đảng ủy xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ. Ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến dự lễ và trao huy hiệu Đãng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Đỏ

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Đỏ (Tức Nguyễn Thị Lấm" sinh năm 1935; quê quán xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bà tham gia cách mạng từ năm 1960, nguyên là Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Bình đến năm 2007 về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thạnh An, Đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong quá trình tham gia cách mang và công tác, bà được Đảng,m nhà nước tặng thưởng Huy chương kháng chiến hạng nhì và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Đỏ được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và mong muốn đồng chí luôn được mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.