Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ năm - 03/10/2013 22:40 906 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Ngày 1.10.2013 Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên cùng với đảng ủy thị trấn Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Thanh Hồng (Tức Phạm Thanh Nhạn) sinh năm 1939, quê quán ; xã Thánh Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Ông Nguyễn Văn Hồng Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy trang tặng huy hiệu đảng cho đảng viên Phạm Thanh Hồng

Đảng viên Phạm Thanh Hồng, tham gia cánh mạng từ năm 1959, làm giao liên tại huyện Châu Thành, đến ngày 12.8.1963 đồng chí được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam, năm 1964 đến năm 1974, đồng chí công tác tại tiểu đoàn 45, trường chính trị H30 của R, năm 1974 đến năm 1976 đồng chí chuyển về tiếp quản ngành bưu điện tỉnh Tây Ninh, năm 1976 đồng chí là trưởng phòng bưu điện huyện Tân Biên, cho đến năm 1987, đồng chí về nghỉ hưu, trên các lĩnh vực công tác và tham gia cách, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn văn Hồng phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Phạm Thanh Hồng, đồng thời nhắc nhở mỗi cán bộ đảng viên học tập và noi theo tấm gương của đồng chí, tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực trong việc xây dưng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..