Tân Biên công bố Quyết định Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

Thứ hai - 18/03/2024 09:32 26 0
Sáng 18.3, Huyện ủy Tân Biên tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
Tân Biên công bố Quyết định Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

Dự và trao Quyết định có ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban  Dân vận, UBMTTQ Việt Nam huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Giang- Chuyện viên Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức Phó Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, kể từ ngày 15.3.2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng ông Nguyễn Văn Giang được Ban thường vụ Huyện ủy tin tưởng bổ nhiệm vào cương vị mới.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị ông Nguyễn Văn Giang phải tiếp tục có nổ lực phấn đấu mới, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Nguồn tin: Duy Phú