Agribank chi nhánh Tân Biên trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trà Vong

Thứ hai - 18/12/2023 16:11 77 0
Sáng 15.12, UBMTTQVN huyện Tân Biên phối hợp UBND xã Trà Vong cùng đơn vị nhà tài trợ ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Biên tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho họ cận nghèo tại xã Trà Vong.
Agribank chi nhánh Tân Biên trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trà Vong

Căn nhà được trao cho hộ ông Đặng Hoàng Sang, sinh năm 1983, ngụ ấp Suối Ông Đình, xã Trà Vong, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở, căn nhà có diện tích 45m2, mái lợp tole, nền lát gạch men, trị giá 90 triệu đồng, do Ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Biên hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện đối ứng 40 triệu đồng.

Dịp này, gia đình ông Đặng Hoàng Sang nhận được nhiều phần quà từ chính quyền địa phương, nhà tài trợ nhằm giúp cho hộ ông Sang có thêm điều kiện sinh hoạt, ổn định cuộc sống.

Ngân hàng Agribank trao quà cho hộ ông Đặng Hoàng Sang

Được biết, năm 2023 Ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Biên đã đóng góp, ủng hộ kinh phí xây dựng cho mỗi căn nhà là 50 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ 4 căn nhà là 200 triệu đồng.

Nguồn tin: Thạch Thảo