Tân Biên Trao nhà mái ấm Nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 29/12/2023 15:37 37 0
Ngày 22.12 Hội Nông dân xã Trà Vong (huyện Tân Biên) tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ bà Phan Thị Mỹ Linh (sinh năm 1983), là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ngụ ấp Suối Ông Đình.
Tân Biên Trao nhà mái ấm Nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà có diện tích 37,4 m­­2, chi phí xây dựng 90.000.000 đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo xã hổ trợ 40 triệu đồng, Hội nông dân xã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hổ trợ 50 triệu đồng.

Hoàn cảnh hộ bà Phan Thị Mỹ Linh rất khó khăn, thu nhập chính của cả gia đình từ người chồng làm thuê hàng ngày, phải nuôi 2 con nhỏ đang học Tiểu học. Bản thân bà Linh bị bệnh tim, sức khỏe yếu không thể lao động.

Dịp này, chính quyền và đoàn thể xã tặng nhiều phần quà giúp gia đình bà Linh thêm điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Duy Phú