Agribank Tân Biên Trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn.

Thứ tư - 29/11/2023 16:12 90 0
Sáng 28.11, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tân Biên phối hợp UB.MTTQVN thị trấn tổ chức bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đại diện lãnh đạo địa phương; Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tân Biên
Đại biểu trao nhà cho hộ gia đình ông Võ Văn Lâm

Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ ông Võ Văn Lâm sinh năm 1962, cư ngụ khu phố 1, căn nhà có diện tích 54m2. Hai vợ chồng ông Lâm sức khoẻ kém, nuôi thêm người mẹ già yếu, mức thu nhập thấp từ việc làm thuê. Chi phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tân Biên hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo thị trấn đối ứng 40 triệu đồng, số còn lại thân nhân gia đình hỗ trợ.

Căn nhà thứ 2 được trao tặng cho gia đình bà Cao Thị Tuất, ngụ khu phố 6, là hộ có hoàn cảnh khó khăn, các thành viên trong gia đình chỉ lao động thuê mướn thu nhập thấp, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Căn nhà có diện tích 63m2, trị giá 130 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tân Biên hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo thị trấn đối ứng 40 triệu đồng phần còn lại gia đình góp thêm.

Dịp này gia đình ông Võ Văn Lâm và bà Cao Thị Tuất nhận được nhiều phần quà từ chính quyền địa phương, nhà tài trợ nhằm để có thêm điều kiện sinh hoạt, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Thạch Thảo