Gương phụ nữ không tham của rơi.

Thứ tư - 29/11/2023 10:03 117 0
Vào khoảng 9 giờ ngày 25.11, chị Mai Huệ Thuy (1998) ngụ ấp Bàu Đưng, xã Tân Phong, huyện Tân Biên khi đang lưu thông trên đường đoạn khu vực xã Mỏ Công thì có nhặt được 1 túi sách, bên trong túi có 1 sợi dây chuyền màu vàng, một số vật dụng, mỹ phẩm và 95.000 đồng tiền mặt. Ngay lập tức chị Thuy đến trụ sở Công xã Mỏ Công để trình báo sự việc trên.
Gương phụ nữ không tham của rơi.

Công an xã Mỏ Công lập biên bản và giám định sợi dây chuyền màu vàng tại tiệm vàng, kết quả: sợi dây chuyền là vàng thật 24k, trọng lượng 90 phân vàng (giá trị hiện tại hơn 52 triệu đồng).

Đến hơn 10 giờ cùng ngày, chị Đỗ Thị Hồng (1971), ngụ ấp 2, xã Trà Vong, huyện Tân Biên có đến Công an xã Mỏ Công để xin nhận lại số tài sản trên.

Qua làm việc và xác minh số tài sản trên đúng là chị Hồng. Công an xã Mỏ Công và chị Mai Huệ Thuy tiến hành bàn giao lại số tài sản đã mất cho chị Đỗ Thị Hồng.

Tấm gương không tham của rơi của  chị Thuy thật đáng biểu dương và cần nhân rộng để mọi người noi theo.

Nguồn tin: Đức Luân