Mỏ Công phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ hai - 03/04/2023 14:18 101 0
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chiều ngày 30/3/2023, Trung tâm VHTT&HTCĐ xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Mỏ Công tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Mỏ Công phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau Lễ phát động, hơn 200 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy, xuất phát trước cổng Trường Phổ thông trung học Lương Thế Vinh với cự ly 1km.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

Nguồn tin:      Thiên Phú