Bà Nguyễn Đài Thy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh: Trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên tại xã Hoà Hiệp

Thứ ba - 15/08/2023 17:42 97 0
Chiều 3.8, tại Chi bộ ấp Hoà Đông A, xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên, bà Nguyễn Đài Thy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Chót Mao.

Đảng viên Chót Mao, sinh năm 1933, quê quán xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên. Ông tham gia cách mạng từ tháng 2.1948, trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đảng viên Chót Mao được giao giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đến ngày 27.4.1964, ông được vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Sau năm 1975, đảng viên Chót Mao tham gia nhiều vị trí công tác trong chính quyền địa phương nơi sinh sống. Từ năm 2012 do tuổi cao, sức khoẻ yếu, ông được miễn sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Hoà Đông A, xã Hoà Hiệp.

Trong quá trình hoạt động cách mạng, đảng viên Chót Mao luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước tặng 1 Huân chương Kháng chiến hạng Nhì và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đài Thy tri ân công lao đóng góp của đảng viên Chót Mao cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Chúc ông luôn mạnh khoẻ và là cây cao bóng cả cho chi bộ, gia đình và xã hội học tập noi theo.

Nguồn tin: Duy Phú