ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HUYỆN TXCT XÃ THẠNH BÌNH TRƯỚC KỲ HỌP

Thứ sáu - 16/06/2023 15:49 55 0
Sáng ngày 6.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, Ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Thạnh Bình trước kỳ hợp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HUYỆN TXCT XÃ THẠNH BÌNH TRƯỚC KỲ HỌP

Cử tri xã Thạnh Bình kiến nghị, việc tạo điều kiện để người dân Việt kiều Campuchia về Việt Nam sinh sống được cấp giấy tờ tùy thân để ổn định cuộc sống; Tình trạng thiếu thuốc, thiếu đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện gây khó khăn cho việc vận động tham gia BHYT; đề nghị giải quyết Lò mì Trường Hưng xả thải gây ô nhiễm môi trường; Khu Bàu Bắc Em người dân vứt rác bừa bãi đề nghị đặt 1 bảng cấm đổ rác tại đây.

Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền trả lời của HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương được giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và được cư tri đồng tình thống nhất.

Nguồn tin: Thạch Thảo