Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp

Thứ ba - 15/08/2023 17:37 34 0
Chiều 2.8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, Ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Tân Bình sau kỳ hợp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp

Cư tri xã Tân Bình kiến nghị: nhiều hộ dân di cư tự do từ campuchia về nước sinh sống trên địa bàn xã đã hơn 5 năm nhưng đến nay vẫn chưa được cấp CCCD; một số hộ dân có đất thu hồi khu vực sân bay Thiện Ngôn chưa được hưởng suất tái định cư theo quy định; các vấn đề liên quan đến cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tất cả các kiến nghị của cử tri được tổ đại biểu HĐND huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc và được củ tri đồng tình  thống nhất cao.

Nguồn tin: Duy Phú