UBND xã Tân Lập ra quân hướng dẫn kích hoạt mã định danh điện tử mức độ 2 trên ứng dụng VneID.

Thứ sáu - 06/10/2023 15:36 72 0
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người dân về vai trò, tầm quan trọng của Đề án 06, xác định rõ đây là Đề án liên quan trực tiếp đến những đột phá chiến lược, lợi ích của Quốc gia, của người dân, ngày 03.10.2023 UBND xã, công an xã ra quân thực hiện hướng dẫn người dân kích hoạt mã định danh điện tử mức độ 2 trên ứng dụng VneID.
UBND xã Tân Lập ra quân hướng dẫn kích hoạt mã định danh  điện tử mức độ 2 trên ứng dụng VneID.

Đẩy mạnh công tác thu nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chip và tài khoản định danh điện tử; hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, đảm bảo 100% công dân trong độ tuổi trên địa bàn được cấp CCCD gắn chip và tài khoản định danh điện tử.

Theo đó, kế hoạch tất cả cán bộ, công chức tại cơ quan chia ra thành nhiều tổ phối hợp với các tổ tự quản, ấp tiến hành hướng dẫn các bước để tuyên truyền, vận động người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử, các thao tác thực hiện trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, nhằm nâng cao tỷ lệ kích hoạt định đanh diện tử mức độ 2 trên địa bàn xã xuyên suốt từ ngày 03-07/10/2023, tính đến sáng ngày 04/10/2023 sau ngày ra quân đã kích hoạt tài khoản định danh điện tử được 281 lượt tài tài khoản./.

Nguồn tin: Quyên Hoàng