Đảng bộ công an huyện Tân Biên: Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2014

Thứ ba - 15/07/2014 18:55 186 0

Đảng bộ công an huyện Tân Biên: Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2014

Đảng ủy công an huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị đảng viên, nhằm sơ kết đánh giá hoạt động của đảng bộ 6 tháng đầu năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ công an huyện Tân Biên đã lãnh đạo nâng cao chính trị tư tưởng, chất lượng công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ, tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia trong tình hình mới. Công an huyện đã thành lập và triệt phá  3 chuyên án hình sự, bắt khởi tố 6 đối tượng, triệt xóa 4 tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy, bắt khởi tố 7 đối tượng, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, trật tự an toàn giao thông có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông đã được kéo giảm hơn so với cùng kỳ năm trước.
      Công tác xây dựng đảng được quan tâm, đổi mới, nâng cao nội dung, chất lượng sinh hoạt đảng, thực hiện có hiệu quả nghị quyết hội nghị lần thứ tư, ban chấp hành trung ương đảng khóa XI về “một số vấn đề cấp bách trong xây dựng đảng hiện nay”, Đảng bộ đã kết nạp được 2 đảng viên mới.