460 Phần quà "Xuân biên giới" đến với học sinh nghèo huyện Tân Biên

Thứ sáu - 13/02/2015 03:55 728 0

460 Phần quà

Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với các nhà tài trợ vừa tổ chức đến thăm, tặng quà chương trình "Xuân biên giới" cho các em học sinh nghèo huyện Tân Biên.

Trao tặng quà cho học sinh xã Tân Lập và Thạnh Tây

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 460 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trường: Tiểu học, trung học cơ sở của các xã Mỏ Công, Tân Bình, Thạnh Tây và Tân Lập; trong đó xã Mỏ công 60 phần, xã Tân Bình 200 phần, xã Tân Lập và xã Thạnh Tây 200 phần, mồi phần gồm tiền mặt, tập vở và bánh kẹo trị giá từ 200.000 đến 500.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Báo thanh niên, Trường Quốc tế khai sáng, trường cao đẳng sư phạm 3 (thành phố HCM), cây xăng Thạnh Đông (thị trấn Tân Biên) tài trợ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh đến trường và tạo điều kiện cho các em vui đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đức thịnh