Thêm gần 40 công nhân công ty TNHH VMC Hoàng Gia (huyện Tân Biên) nhập viện

Thứ bảy - 31/05/2014 21:00 881 0

Thêm gần 40 công nhân công ty TNHH VMC Hoàng Gia (huyện Tân Biên) nhập viện

Sau 2 ngày xảy ra hiện tượng nghi ngộ độc tại công ty TNHH VMC Hoàng Gia (huyện Tân Biên) làm gần 70 công nhân lao động phải nhập viện cấp cứu.

Công nhân công ty TNHH VMC Hoàng Gia tiếp tục nhập viện.

Sáng ngày 31/5/2014 công ty TNHH VMC Hoàng Gia tiếp tục cho công nhân làm việc trở lại, nhưng làm việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn công nhân lao động ở các phân xưởng may giày da lại có biểu hiện ngộ độc với triệu chứng người lạnh, mặt đỏ, chóng mặt, buồn nôn, khó thở, co giật, ngất xỉu ... phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
    Theo Trung tâm Y tế huyện, đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày, trung tâm đã tiếp nhận gần 40 ca cấp cứu là công nhân của công ty TNHH VMC Hoàng Gia và đã huy động đội ngũ y bác sĩ trong toàn bệnh viện cấp cứu bằng cách nâng cao thể trạng, truyền dịch cho bệnh nhân, trong đó một số ca đã nhập viện đợt trước đến nay đi làm lại tiếp tục phải nhập viện, một số ca cũng trong tình trạng bị co giật mạnh như đợt trước.
     Hiện tại các bệnh nhân đang được các y bác sỹ trung tâm y tế huyện tiếp tục theo dõi, điều trị.