42 tháng tù cho chủ quán môi giới mại dâm

Thứ hai - 07/03/2016 23:50 715 0

42 tháng tù cho chủ quán môi giới mại dâm

Trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9.2015, tại quán "nhớ" thuộc địa bàn ấp Cầu, xã Tân Phong (huyện Tân Biên) chủ quán là Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1960, có nhận thêm một số tiếp viên về phục vụ tại quán nhậu của mình. Trong quá trình bán quán, phục vụ khách đến nhậu, Phượng đã mời chào và 2 lần kêu tiếp viên cùng mình đến nhà trọ Phượng Hồng, thuộc địa bàn ấp cầu và nhà trọ Thành Đạt thuộc địa bàn ấp Trại Bí (xã Tân Phong) để bán dâm cho khách với giá mỗi lần bán dâm là 300.000 đồng/người, còn riêng Phượng hưởng thêm 50.000 đồng tiền môi giới bán dâm. Hành vi của Phượng đã xâm hại đến An ninh - trật tự xã hội, làm mất đi thuần phong mỹ tục tốt đẹp ở địa phương và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc người khác.

Bị cáo Phượng tại tòa

Với hành vi và mức độ phạm tội, TAND huyện Tân Biên đã mở phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Thị Phượng về tội “môi giới mại dâm” và đã xử phạt Phượng mức án 42 tháng tù giam.