Bộ chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao kinh phí xây tặng “Ngôi nhà 100 đồng”

Thứ ba - 29/11/2022 11:25 57 0
Sáng ngày 24.11.2022. tại ấp Tân Đông 2, xã Tân Lập, huyện Tân Biên. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức bàn giao kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình đoàn viên thanh niên trong quân đội có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi trao kinh phí có đồng chí Hồ Văn Trường – Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao kinh phí xây tặng “Ngôi nhà 100 đồng”

Thừa ủy quyền của Quân khu, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao 80.000.000 đồng từ nguồn kinh phí “Ngôi nhà 100 đồng” của Ban Thanh niên quân đội cho gia đình Chiến sĩ Nguyễn Khánh Toàn sinh năm 2003, ngụ ấp Tân Đông 2, xã Tân Lập, hiện là đoàn viên thanh niên quân đội đang thực hiện nghĩa vụ Quân sự tại Đại đội 105, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên. Qua xét chọn, gia đình chiến sĩ Nguyễn Khánh Toàn hiện đang có hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở. Căn nhà dự kiến hoàn thành trong tháng 12.2022.

Được biết, Mô hình “Ngôi nhà 100 đồng” được xây dựng từ tiền tiết kiệm của tất cả cán bộ, đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác trong Quân đội, mỗi người mỗi ngày tiết kiệm 100 đồng (3.000 đồng/người/tháng), góp tiền xây nhà tặng các gia đình chính sách, gia đình nghèo, trọng tâm là gia đình là cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Quân đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Duy Phú