Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 29/11/2022 11:38 246 0
Sáng ngày 29/11/2022, Tại UBND xã Thạnh Bình, Huyện ủy Tân Biên tổ chức Lễ cống bố quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Biên-Chủ tịch HĐND huyện dự và trao Quyết định.
Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Quyết định Chuẩn y được trao cho đồng chí Nguyễn Chí Bình - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Phó chủ tịch UBND xã tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy xã, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thành Từ Dũ đề nghị đồng chí Nguyễn Chí Bình trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng với tập thể cán bộ, công chức đơn vị đoàn kết phấn đấu xây dựng xã Thạnh Bình là xã đầu tiên của huyện đạt xã Nông Thôn mới kiểu mẫu, xứng đáng với truyền thống xã Anh hùng.

Tập thể đơn vị xã Thạnh Bình chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Bình

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Chí Bình bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện và đồng chí trong đơn vị, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Duy Phú