Tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022.

Thứ tư - 23/11/2022 11:14 235 0
Chiều ngày 22.11.2022. Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022. Ông Đỗ Hoàng Nam - ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị.
Tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022.

Trong năm 2022, thực  hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng; kịp thời kiện toàn, củng cố đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm gồm 11 đồng chí có trình độ cao cấp lý luận chính trị, kiến thức và chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Trong năm đã tiến hành mở 16 lớp đạt 100% kế hoạch với 1.175 học viên đạt 106,43% kế hoạch; phối hợp phòng GĐ&ĐT huyện mở 5 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 1.186 cán bộ giáo viên, cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo.

ĐẠI BIỂU THAM DỰ GÓP Ý KIẾN

Nội dung giáo án, chương trình đào tạo luôn cập nhật bổ sung kịp thời các quan điểm mới về chuyên môn, về đường lối, chủ trương mới của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, những thành tựu phát triển KT-XH của huyện, tỉnh và đất nước; các giải pháp qua “tự soi tự sữa” của cấp ủy địa phương và thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;

Thực hiện tốt công tác giáo dục lịch sử  truyền thống đảng bộ huyện trong công tác tuyên truyền và thông tin thời sự định kỳ hàng tháng, quý cho lực lượng giảng viên, báo cáo viên cơ sở.

Kết luận hội nghị, Ông Đỗ Hoàng Nam đã nêu lên những mặt chưa làm được trong công tác đào tạo bồi dưỡng và đề ra các giải pháp, phương hướng nâng cao hơn nữa kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị một cách phù hợp, khoa học và mang tính thực tiễn; bồi dưỡng đảm bảo đúng đối tượng, theo quy định; thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị; nhất là việc thực hiện “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề năm 2023 nghiêm túc, đạt hiểu quả cao.

Duy Phú