Bí thư huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ ba - 29/11/2022 11:32 632 0
Chiều ngày 24.7.2022, Đồng Chí Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Văn Man tại nhà riêng ở ấp Thạnh Sơn , xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.
Bí thư huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Đảng viên Lê Văn Man sinh ngày 15/7/1934, quê quán xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Ông tham gia cách mạng từ tháng 1 năm 1952, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Năm 1998 ông nghỉ hưu đến tháng 9 năm 2005 Ông chuyển vào Nam sinh sống và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây.

Trong quá trình công tác, Đảng viên Lê Văn Man được Đảng, nhà nước tặng huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng 1,2,3, huân chương chống mỹ hạng nhất và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thành Từ Dũ- Bí thư huyện ủy chúc mừng Đồng chí Lê Văn Man, tri ân sự đóng góp của đồng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Chúc mừng chi bộ ấp Thạnh Sơn, Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm đảng viên gương mẫu. Bí thư huyện ủy mong rằng trong thời gian tới đảng bộ xã Thạnh Tây sẽ có nhiều đảng viên gương mẫu hơn nữa và là nhân tố tích cực trong xây dựng Nông thôn mới và Nông thôn mới nâng cao.

Duy Phú