Công an Tân Biên bế giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật

Thứ bảy - 28/06/2014 21:25 246 0

Công an Tân Biên bế giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật

Sáng ngày 28/6/2014 Công an huyện Tân Biên bế giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật cho 48 cán bộ chiến sỹ Công an các xã, thị trấn làm nhiệm vụ như cảnh sát cơ động. Đến dự có thượng tá Nguyễn Văn Hiển trưởng phòng công tác chính trị công an tỉnh, ông Trần Văn Chiến - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch UBND huyện.
ông Nguyễn Văn Thông chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen, phần thưởng cho
các cá nhân hoàn thành xuất sắc trong đợt huấn luyện.

Qua 20 ngày tổ chức huấn luyện, các học viên đã được rèn luyện nâng cao thể lực và huấn luyện thuần thục các động tác của bài võ liên quyền, sử dụng thành thạo các loại súng quân dụng, các loại công cụ hỗ trợ, nâng cao được khả năng vận dụng các kỹ thuật vận động tiếp cận mục tiêu, sử dụng thành thạo rùi cui, lá chắn bằng đội hình chiến thuật giải tán đám đông…Qua đó nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống sảy ra.
     UBND huyện Tân Biên đã khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc trong đợt huấn luyện.