Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Phong trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 03/11/2022 17:52 249 0
Chiều ngày 02.11.2022, Tại Hội trường xã Tân Phong, huyện Tân Biên, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Đức Trong- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy- Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, bà Kim Thị Hạnh- Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tân Biên, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên ông Đỗ Hoàng Nam – ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Lang- Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tân Biên; ông Nguyễn Hải Ninh- Bí thư Đảng ủy xã Tân Phong đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Phong huyện Tân Biên trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021- 2026. có gần 95 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh bà Kim Thị Hạnh thông báo dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh, dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 07 – 09 tháng 12 năm 2022. Kỳ họp Xem xét thông qua 33 dự thảo nghị quyết quan trọng. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện  thông chương trình kỳ họp thứ 4, kỳ họp sẽ thông qua 07 dự thảo Nghị quyết.

Tại buổi tiếp xúc cư tri xã Tân Phong có 4 ý kiến nội dung xoay quanh về lĩnh vực như; Hiện nay con đường từ tổ 10 ấp Cầu ra đường lộ kiểm bị hư hỏng xuống cấp trầm trọng đề nghị kiểm tra có một số người dân xả nước vệ sinh ra ngoài  cần có hướng giải pháp cụ thể; Mức phụ cấp cho phó chỉ huy phó ban quân sự  xã và người hoạt động không chuyên trách cần có chế độ cho các đối tượng này; người dân có thẻ Bảo hiểm y tế đi khám bệnh tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên còn phải mua thuốc bên ngoài;  nên xem lại công tác nâng chế độ cho những người hưởng trợ cấp hàng tháng từ ngáy 01/7//2022 đến nay chưa có cho các đối tượng này; người dân khi đi làm chuyển đổi sổ chính quy quyền sử dụng đất còn chậm.

cử tri xã Tân Phong kiến nghị

Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, được đại diện các ngành huyện và UBND xã tiếp thu trả lời và giải trìn., Ông Võ Đức Trong – Phó chủ tịch UBND tỉnh, tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc làm rõ chia sẻ thêm một số vấn đề và ghi nhận các ý kiến của cử tri quan tâm và được cử tri đồng tình./.

Nguyễn Diễn