TRAO TẶNG GÓC HỌC TẬP CHO CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN HIẾU HỌC

Chủ nhật - 30/10/2022 08:46 160 0
Ngày 29.10 Tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội Đồng đội huyện phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức chương trình trao “góc học tập” cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Dự và trao tặng quà có Anh Trần Đăng Tiến – Phó bí thư Tỉnh Đoàn.
TRAO TẶNG GÓC HỌC TẬP CHO CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN HIẾU HỌC

Tại chương trình đã trao tặng  40 góc học tập cho các em học sinh là đội viên, thiếu nhi trên địa bàn huyện, mỗi góc học tập có bàn ghế phù hợp với lứa tuổi, có đèn bàn đủ ánh sáng để học tập, có ngăn để tập sách vở, tổng giá trị hơn 45 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Anh Trần Đăng Tiến vận động nhóm Thiện nguyện xanh Thành phố Tây Ninh hỗ trợ.

TRAO HỌC BỔNG CHO 2 EM HỌC SINH KHÓ KHĂN

Dịp này Tỉnh đoàn đã xét tặng và trao học bổng Doreamon cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đây là chương trình thường niên mà anh Tiến cùng các mạnh thường quân tổ chức. qua đó, nhằm khơi dậy tình thương, sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm để giúp các trẻ em nghèo có đủ điều kiện học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Duy Phú