GIAO LƯU CÁC CLB THANH NIÊN LÀM KINH TẾ VỚI MÔ HÌNH THANH NIÊN SXKD GIỎI NĂM 2022

Thứ hai - 11/07/2022 11:54 827 0

Nhằm tạo điều kiện để các CLB, tổ hợp tác và hợp tác xã thanh niên làm kinh tế trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Bạn Thường vụ Huyện đoàn và Uỷ ban Hội huyện đã tổ chức cho thành viên các tổ hợp tác và hợp tác xã của thanh niên đến tham quan và trao đổi thông tin mô hình "Nuôi bò - Trùng quế - Cá sặc rằn" của anh Nguyễn Duy Trọng ở xã Hoà Hiệp. Đây là dự án đã được Tỉnh đoàn hỗ trợ vốn khởi nghiệp sáng tạo năm 2020.

Qua học tập mô hình các bạn tham gia đã được gợi mở thêm nhiều ý tưởng mới trong khởi nghiệp hơn, từ những ý tưởng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.