Trung tướng Phùng Sỹ Tấn – Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam Viếng nghĩa trang Đồi 82 và thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình chính sách

Thứ tư - 13/07/2022 08:53 168 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh- Liệt sĩ, (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 11.7.2022, Quân ủy Trung ương- Bộ Quốc phòng; Bộ Tư lệnh Quân khu 7;  Do Trung tướng Phùng Sỹ Tấn – Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồi 82 Tân Biên, Cùng đi có Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiệu, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7. Về phía lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có Bí thư Tỉnh ủyTỉnh ủy, Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng; Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh. Bộ CHQS tỉnh, Bộ CH Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh.
Trung tướng Phùng Sỹ Tấn – Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam Viếng nghĩa trang Đồi 82 và thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình  chính sách

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồi 82 Tân Biên, Trung tướng Phùng Sỹ Tấn, đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh các anh hùng liệt sĩ. Thành kính dâng hoa, dâng hương. Dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả và các đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Cùng ngày, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên. Trung tướng Phùng Sỹ Tấn – Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt , đã gửi lời thăm hỏi Mẹ VNAH, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ VNAH, các liệt sỹ, Anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Trung tướng Phùng Sỹ Tấn cũng mong muốn Mẹ VNAH, các thương, bệnh binh vượt lên bệnh tật, làm chỗ dựa và giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Dịp này, Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương- Bộ Quốc phòng; Bộ Tư lệnh Quân khu , đã trao tặng 20 suất quà cho Mẹ VNAH và các gia đình chính sách, trên địa bàn xã Thạnh Tây, mỗi suất 3.000.000đồng ./.

Nguyễn Diễn