Lan tỏa ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Thị trấn Tân Biên

Thứ sáu - 09/12/2022 16:28 409 0
Ngày 08/12/2022, tại Trường Tiểu học Thị trấn Tân Biên, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên phối hợp cùng  Hội đồng đội huyện Tân Tân Biên tổ chức Ngày hội đọc Sách với chủ đề: " kiến tạo tương lai" năm 2022
Lan tỏa ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Thị trấn Tân Biên

Đây là dịp để giới thiệu, đề cao sách báo và tri thức trong cuộc sống, giúp đưa văn hóa đọc trở thành nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa tinh thần lành mạnh, trở thành nhu cầu không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Tham gia Ngày Hội đọc Sách tại trường Tiểu học Thị trấn Tân Biên có trên 200 em học sinh của trường. Thư viện Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện giới thiệu hơn 150 đầu sách về chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục kiến thức, đạo đức, các mẫu truyện tranh, truyện cổ tích gương người tốt, việc tốt phù hợp với lứa tuổi các em học sinh.

Qua ngày hội đọc Sách nhằm tạo sân chơi trí tuệ, vui vẽ, lành mạnh, môi trường thân thiện, giúp các em học sinh phấn khởi, hăng say học tập, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường  trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập./.

Thiên Phú