Huyện Tân Biên Tân Biên có 736 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023.

Thứ tư - 28/06/2023 15:01 155 0
Sáng ngày 28.6 Tại Trường THCS thị trấn Tân Biên, Đội hình “Tiếp sức mùa thi” của huyện Tân Biên có mặt để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023.

Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, các đội hình tình nguyện sẽ tham gia hỗ trợ chỉ dẫn sơ đồ phòng thi, dọn dẹp vệ sinh và khuôn viên khu vực thi; bố trí địa điểm nghỉ ngơi cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; sắp xếp phương tiện cho thí sinh, phối hợp cùng đội CSGT Công an huyện hỗ trợ phân luồng và điều tiết giao thông.

Các xã, thị trấn Đoàn và các Đoàn trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thành lập 01 đội hình tiếp sức mùa thi, Đội hình xe ôm tình nguyện tại 10 xã, thị trấn và điểm thi THCS Thị trấn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các thi sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Xây dựng các kênh tiếp nhận thông tin nhu cầu cần hỗ trợ của thí sinh tại địa phương, đơn vị mình.

Ngoài ra, Đoàn viên còn vận động các nguồn lực xã hội hóa hỗ trợ 150 suất ăn trưa và 1.000 chai nước suối, văn phòng phẩm (viết chì, gom tẩy, thước,...)

Năm nay, Tân Biên có 736 thí sinh dự thi tại 1 điểm thi trường THCS Thị trấn. Đồng hành cùng các thí sinh, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Công an huyện huy động hơn 40 tình nguyện viên được tập huấn kỹ năng tiếp sức cho sĩ tử.

Nguồn tin: Duy Phú