Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Tây huyện Tân Biên

Thứ bảy - 15/06/2024 08:21 29 0
Sáng ngày 7.6, ông Võ Đức Trong- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Tân Biên có buổi tiếp xúc với gần 90 cử tri xã Thạnh Tây trước kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Tây huyện Tân Biên

Cử tri xã Thạnh Tây kiến nghị: cần quan tâm đến chế độ chính sách đối với người có công nhất là việc chi trả phụ cấp đúng thời gian quy định; còn quá nhiều thủ tục hành chính trong thực hiện thủ tục cấp đổi chính quy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; cần tạo điều kiện cho người Việt từ Campuchia về địa phương làm ăn, sinh sống…

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền được tiếp thu, ghi nhận chuyển cơ quan chức năng trả lời cử tri sau.

Nguồn tin: Duy Phú