UBND xã Tân Lập: Tặng quà cho hộ cận nghèo, hộ chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lập

Thứ tư - 24/07/2024 09:00 8 0

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.1944). Nhằm tri ân đến các gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Chiều ngày 1.7.2024, UBND xã phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, vận động Công ty phân bón Bình Điền phối hợp Trường Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tặng 60 phần quà/mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ cho hộ cận nghèo, hộ chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá: 60.000.000đ.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Minh - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, đồng chí Mai Văn Hòa – Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát; Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – PCT. UBND xã; Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Phó giám đốc Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể khoa lý luận cơ sở phòng QLKHTLTL

Trong dịp này UBND xã đã trao giấy cảm ơn đến Công ty phân bón Bình Điền và Trường Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị tài trợ chính cho chương trình.

(UBND xã  Tân Lập – Mai Hương)

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập: